• FAQ
  • Vietnamese English Japanese Korean
Mr.Duc
Tel0227.222.3486
Mobile094.389.6838

         Công ty sản xuất khăn bông  (HOTHATEX) là một công ty hoạt động sản xuất và cung cấp khăn bông cotton 100%. Cty đã và đang xuất khẩu đi Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan... được hình thành và phát triển tại làng nghề truyền thồng tại Thái Bình, nổi tiếng về sản phẩm khăn bông xuất khẩu như: khăn mặt, khăn tắm, khăn ăn, khăn lau, khăn thể thao, khăn lau kính, khăn oshibori, khăn mặt 34x86cm, khăn mặt 34x80cm, khăn mặt 160monme, khăn mặt 200monme , duster towel, zoukin towel 20x30cm, kitchen towel... chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Các sản phẩm của doanh nghiệp trước khi xuất khẩu đều được kiểm kim loại và kiểm tra kĩ nhằm đảm bảo an toàn đến người sử dụng.
         Thị trường chính của công ty là: Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan,...
         Các sản phẩm như : khăn tắm, khăn mặt 34x86cm, khăn ăn 28x28cm, khăn đa năng, khăn lau zoukin 20x30cm, duster towel, khăn nhà bếp... của HOTHATEX được dệt từ sợi bông tự nhiên nên có bề mặt mềm mịn, độ thấm hút nước cao, tạo cảm giác dễ chịu, mềm mại thoải mãi, luôn đảm bảo chất lượng về sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.
                                              

                         Khăn bông mềm mại, bền màu, dệt từ sợi cotton 100% 

        Công ty chúng tôi luôn đầu tư  chú trọng chất lượng sản phẩm trong sản xuất được tốt nhất. Trong dây chuyền sản xuất các công đoạn đều được kiểm tra, giám sát một cách nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm khăn chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường. Đồng thời công ty còn đang tạo việc làm cho hàng trăm lao động và còn tiếp tục tăng lên trong tương lai.


                            Máy kiếm dệt ra những sản phẩm chất lượng

       Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn  sẵn có để đáp ứng nhanh cho xuất khẩu. Công ty  tiếp tục và mở rộng thị trường nội địa đầy tiềm năng về các mặt hàng khăn quà tặng, khăn spa, khăn khách sạn đáp ứng nhu cầu khách sạn, resort, spa, gym, quà tặng sự kiện, Hoàng Thái cũng có dịch vụ dệt khăn theo yêu cầu riêng về kích thước, mật độ/độ dày, màu sắc, số lượng, logo riêng.

                                         
                                                   Khâu phân loại

      

        - Phương châm của công ty : "Chất lượng tạo thương hiệu"

        - Phương châm làm việc:

           + Nghĩ về chất lượng.

           + Nghĩ về con người.

           + Nghĩ về dịch vụ.

           + Vững vàng trong thử thách.

Một số hình ảnh của công ty.