• FAQ
  • Vietnamese English Japanese Korean
Mr.Duc
Tel0227.222.3486
Mobile094.389.6838

         Để sản phẩm khăn bông Hoàng Thái đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế, công ty tận dụng tối đa cơ sở vật chất và năng lực hiện có để phát triển sản xuất. Trên cơ sở xác định rõ sản phẩm chiến lược, việc đầu tư đã được triển khai đúng hướng, tập trung và phát huy ngay hiệu quả.
         Hoàng Thái chú trọng tới chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa mặt hàng khăn bông.
       Chình vì vây, Ngoài ra chúng tôi còn nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu thiết kế từ khách hàng, dệt theo mật độ sợi bông, độ dày của bông, theo mọi kích thước và trọng lượng mà khách hàng đề ra.
       Ðể nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường quốc tế, Hoàng Thái quan tâm đến việc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế,  bảo đảm từng sản phẩm làm ra được kiểm tra chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Tập trung xây dựng thương hiệu riêng cho từng dòng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng từ sản phẩm khăn bông dành cho người có thu nhập từ thấp đến cao, giá cả cạnh tranh được coi trọng. Ðây là những bước đi vững chắc để sản phẩm của Hoàng Thái đến với  người tiêu dùng sử dụng trong nước và quốc tế.

Hãy đến với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất trên thị trường.


1. Phương thức thanh toán

* Đối với khách hàng nhập khẩu
- Thanh toán theo hình thức LC hoặc T&T

* Đối với Khác Trong nước
- Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản


2. Phương Thức vận chuyên

- Giao hàng đến cảng nước nhập khẩu
- Giao hàng đến tận nơi trong nước

3. Thời gian giao hàng


- Từ 15-30 ngày đối với nhà nhập khẩu
- Từ 8-10 ngày đối với khách hàng trong nước                       Xuất Khẩu từ cảng Hải phòng                                                 Phân phối cho siêu thị
 


                            Phân phối cho Nhà hàng                                                     Phân phối cho khách sạn